HƯỚNG DẪN THỦ TUC CHO THÍ SINH TRÚNG TUYỂN XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NHẬP HỌC

28/08/2018

Thí sinh đạt điểm chuẩn đỗ vào trường phải nộp bản chính “Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 BẢN GỐC trong thời gian nhà trường quy định để xác nhận nhập học theo phương thức nộp trực tiếp tại Trường (thí sinh có thể đồng thời làm thủ tục nhập học trong thời gian trên) hoặc nộp qua bưu điện (thời gian gửi tới Trường được tính ngày theo dấu bưu điện). Trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học theo thời gian trên coi như từ chối nhập học tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Thí sinh trúng tuyển các mã ngành thuộc trụ sở chính thực hiện việc xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học tại trụ sở chính; thí sinh trúng tuyển các mã ngành thuộc phân hiệu Thanh Hóa thực hiện việc xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học tại phân hiệu.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ PHẢI NỘP KHI LÀM THỦ TỤC XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NHẬP HỌC:

CHÚ Ý KHÔNG ĐƯỢC THIẾU DÒNG IN ĐỎ :

GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA 2018 BẢN GỐC

1. Giấy triệu tập nhập học: bản chính và 03 bản photocopy.

2. Giấy CMND: 03 bản photocopy và có bản chính để kiểm tra.

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018

4. Học bạ THPT hoặc tương đương: 02 bản sao công chứng

5. Giấy khai sinh: 02 bản sao y bản chính hoặc 02 bản sao công chứng.

6. Hộ khẩu thường trú: 02 bản sao công chứng (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).

7. Bản sơ yếu lý lịch, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương (Có trong mẫu túi Hồ sơ Học sinh-Sinh viên)

8. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có). (Xem hướng dẫn tại:https://forum.uit.edu.vn/node/527242)

9.  Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có hoặc sổ Đoàn).

10. Giấy chuyển đăng ký và di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
(Hướng dẫn:

11. 06 ảnh 3x4, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.

12. Các khoản tiền:

-       Học phí học kỳ I năm học 2018-2019 (tạm thu):

5.530.200đ

-       Các khoản thu hộ:

+ Khám sức khỏe:

70.000đ

+ Bảo hiểm y tế (thu 15 tháng từ 1/10/2018 đến 31/12/2019):

656.800đ

+ Bảo hiểm thân thể (toàn khóa):

160.000đ

+ Mở tài khoản cho sinh viên qua thẻ liên kết ATM

50.000đ

Tổng thu:

6.467.000đ

Yêu cầu thí sinh chuẩn bị các loại giấy tờ trên và đến nhập học đúng ngày ghi trên Giấy báo này. Nếu chưa hoàn thiện hồ sơ nhập học, thí sinh nộp bổ sung từ ngày 13/08 đến ngày 20/08/2018 tại Phòng Công tác sinh viên. Trường hợp nhập học chậm sau 15 ngày kể từ ngày nhập học ghi trên Giấy báo, Nhà trường thực hiện theo khoản 4 Điều 14 Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy.

Ghi chú: - Thí sinh đã có bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể nộp bản phô tô để được khấu trừ;

- Kết thúc năm học thứ nhất, nếu có nguyện vọng thí sinh có thể đăng ký học thêm ngành thứ 2 (song bằng) để nhận 2 văn bằng tốt nghiệp đại học chính quy theo quy định của Trường.

- Tổng thu: Đối với nhóm ngành Kinh tế: 5.603.000đ, nhóm ngành Kỹ thuật: 6.467.000đ

Thông tin liên quan

• Tổng lượt truy cập: 87,427