web statisticswebsite statisticsChuyển tới nội dung
4 NGÀNH NGHỀ MÔI TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC DOANH NGHIỆP CHÀO ĐÓN !
Các bài viết về ngành

4 NGÀNH NGHỀ MÔI TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC DOANH NGHIỆP CHÀO ĐÓN !

23.02.2020

4 NGÀNH NGHỀ MÔI TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC DOANH NGHIỆP CHÀO ĐÓN !

Lựa chọn nghề ‘hot’ để học, chọn trường theo hiệu ứng đám đông để được cùng học Đại học với bạn bè Trung học phổ thông hay chọn ngành vì mong muốn của gia đình…là băn khoăn của khá nhiều học sinh lớp 12 hiện nay. Tuy nhiên, các em học sinh cần nhớ rằng mỗi người là một cá thể độc nhất với những tính cách, năng lực và sở trường hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, cần cân nhắc thế mạnh, hạn chế của bản thân đồng thời kết hợp lắng nghe phân tích, định hướng của bố mẹ, thầy cô, anh chị… để có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Với phương châm lấy người học làm trung tâm,Trường ĐH Tài nguyên và môi trường Hà Nội đang xây dựng và phát triển theo 4 mục đích học tập do UNESCO đề xướng: học để biết, học để làm, học để chung sống và học để khẳng định mình. Đến với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trườngHà Nội các bạn có thể cảm nhận được “vị” rất đặc biệt với 2 ngành đào tạo mới là: Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm và Sinh học ứng dụng bên cạnh 2 ngành đào tạo truyền thống là: Công nghệ kỹ thuật Môi trường và Quản lý Tài nguyên Môi trường.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là đơn vị duy nhất trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, khu vực phía Bắc. Nghe tên trường thí sinh có thể dễ dàng nhận ra vai trò tiên phong trong đào tạo nhân lực ngành Tài nguyên và Môi trường nói chung cũng như chuyên sâu về các lĩnh vực có liên quan đến môi trường, sinh học và quan trắc phân tích. Việc đào tạo 04 ngành học nói trên được thực hiện bởi một đội ngũ các chuyên gia lành nghề với 10% giảng viên có học hàm PGS và 90% là tiến sĩ và thạc sỹ được đào tạo từ các trường danh tiếng trong nước và quốc tế. Đặc biệt Khoa Môi trường, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội được trang bị hệ thống 6 phòng thí nghiệm với các thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho hoạt động dạy và học. Quá trình học tập luôn được gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành kết hợp trải nghiệm thực tế tại các công ty, đơn vị quản lý (Sở, Bộ, ban ngành).

Với lợi thế là một đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, hoạt động đào tạo có mức học phí công lập, phù hợp với mức sống của đại bộ phận các gia đình. Vị trí học tập tại phường Bắc Từ Liêm giúp sinh viên có chi phí sinh hoạt thấp, dễ dàng tiếp cận các công việc làm thêm ngoài giờ học, trang trải cho học phí, giảm áp lực về kinh tế.

Ngoài ra, với chương trình liên kết với đại hoc Grinffit, sẽ giúp các sinh viên thỏa mãn ước mơ du học Úc với chi phí thấp tùy theo chương trình 2+2 hay 1+3.

Năm học 2020-2021, khoa Môi trường- Đại học tài nguyên Môi trường Hà nội, có chỉ tiêu tuyển sinh trên 600 chỉ tiêu cho cả 4 ngành. Hình thức tuyển sinh rất năng động, các bạn trẻ có thể gửi học bạ xét tuyển bằng kết quả học tập hoặc sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển.

Chi tiết về ngành xin vui lòng xem tại:
https://m.youtube.com/embed/QM-vJotdtFw&feature=youtu.be
Chi tiết đăng kí ngành học, xin liên hệ qua cổng tuyển sinh: www.tuyensinh.hunre.edu.vn
Hotline: 0902 130 130
Fanpage: https://www.facebook.com/Hunre.fanpage

 

Bài viết khác