Hỏi: Đối với phương thức thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT, nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng hình thức nào?
Câu hỏi thường gặp

22.02.2021

Đáp:

- ĐKXT trực tiếp tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

• + Trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  • + Phân hiệu tỉnh Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Lưu ý: Thí sinh ĐKXT theo đúng mã ngành nơi có nguyện vọng học. Các mã ngành thuộc trụ sở chính (Hà Nội) sẽ học tại Hà Nội và các mã ngành thuộc phân hiệu Thanh Hóa sẽ học tại tỉnh Thanh Hóa.

-  ĐKXT qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát bảo đảm  gửi về địa chỉ như trên.

-  ĐKXT trực tuyến qua cổng thông tin tuyển sinh: www.tuyensinh.hunre.edu.vn