web statisticswebsite statisticsChuyển tới nội dung
Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển học bạ và các hướng dẫn nộp hồ sơ
Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển học bạ và các hướng dẫn nộp hồ sơ

08.03.2021

Để thuận tiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường, Nhà trường đã biên soạn bộ tài liệu hướng dẫn có trong file word đính kèm, thí sinh tải file về và làm theo hướng dẫn. Lưu ý, với thì sinh nộp hồ sơ Online thì không cần điền phiếu, chỉ những hồ sơ nộp qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường mới cần phiếu. Lưu ý: Nhà trường làm cả thứ 7 và chủ nhật trong những đợt cao điểm tuyển sinh. Chúc các em thành công

Phương thức tuyển sinh

-Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT (Kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12);

-Xét tuyển đặc cách áp dụng đối với các thí sinh sau:

+ Thí sinh tốt nghiệp tại các trường chuyên THPT.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng tính đến thời điểm nộp hồ sơ ĐKXT.

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT và đạt học lực giỏi 3 năm: Lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

+ Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả học bạ THPT: 

  • Ngành ngôn ngữ Anh:Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm trung bình cộng của các đầu điểm gồm điểm TB cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 theo tổ hợp môn ĐKXT được làm tròn đến hai chữ số thập phân không nhỏ hơn 18.00 điểm (không cộng điểm ưu tiên, không nhân hệ số môn chính) trong đó điều kiện bắt buộc điểm môn tiếng Anh (Môn chính) là điểm trung bình cộng các đầu điểm TB năm lớp 11; HK1 lớp 12 không nhỏ hơn 7.00/ thang điểm 10 (điểm tối thiểu ≥ 7.00/10).
  •  Các ngành đào tạo khác: Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm trung bình cộng của các đầu điểm gồm điểm TB cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 theo tổ hợp môn ĐKXT được làm tròn đến hai chữ số thập phân không nhỏ hơn 18.00 điểm (không cộng điểm ưu tiên, không nhân hệ số môn chính).

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

+ 01 phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt xét tuyển, điền đầy đủ các thông tin trên phiếu và có chữ ký của thí sinh (Thí sinh tải mẫu đơn ĐKXT từrong file đính kèm). Đối với xét tuyển đặc cách thì điền mẫu xét tuyển đặc cách.

+ 01 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển.

+ 01 bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT

+ 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 có thể bổ sung sau).

+ 01 bản sao thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân.

+ 01 bản sao công chứng Chứng chỉ tiếng anh (đối với thí sinh xét tuyển đặc cách với điều kiện có chứng chỉ tiếng anh).

+ Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cần nộp thêm bản sao có công chứng các giấy tờ minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên.

Hình thức ĐKXT:

Thí sinh lựa chọn một trong ba hình thức ĐKXT như sau:

 a) ĐKXT trực tiếp tại địa chỉ:

- Trụ sở chính: Số 41A, đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Hoặc tại Phân hiệu Thanh Hóa: Số 04, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

b) ĐKXT qua bưu điện:Tại các điểm bưu cục trên toàn quốc. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi theo hình thức chuyển phát nhanh EMS hoặc chuyển phát bưu phẩm bảo đảm gửi về một trong các địa chỉ trên.

c) ĐKXT trực tuyến:Thí sinh nhập đầy đủ thông tin ĐKXT, gửi dữ liệu ảnh chụp minh chứng hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn tại cổng thông tin tuyển sinh có địa chỉ website: http://tuyensinh.hunre.edu.vn. Sau khi được công nhận trúng tuyển và làm thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh nộp trực tiếp 01 bộ hồ sơ ĐKXT theo quy định để đối chiếu. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin ĐKXT trong hồ sơ so với các thông tin đã đăng ký, nhà trường sẽ từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin ĐKXT với hồ sơ gốc (nếu có).

Mọi thắc mắc về hồ sơ xét tuyển trực tuyến liên hệ số điện thoại hoặc zalo: 0368015231 hoặc 0961400678


Tệp tin đính kèm:

Bài viết khác